ĐẠI NGHĨA GROUP VIỆT XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

 

Lời đầu tiên, Công ty Công ty Cổ phần Đại Nghĩa Group Việt Nam xin chân thành cảm ơn các đối tác, các quý khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm keo silicone, kéo dán đa năng, keo ép góc của công ty trong suốt những năm vừa qua.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu mang thương hiệu Việt Tiệp. Với nguyên liệu nhập khẩu cùng quy trình quản lý nghiêm ngặt, khâu kiểm tra chất lượng được tiến hành hàng ngày chúng tôi cam kết mang sản phẩm chất lượng nhất đến với mọi công trình.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chính sách bán hàng linh hoạt, hỗ trợ khách hàng 24/24h, dịch vụ của VIỆT TIỆP được chuẩn hóa đáp ứng các yêu cầu khắt khe của những nhà thầu thi công bậc nhất ở Châu Á cũng như tại Việt Nam.

 
Tầm nhìn – Sứ mệnh

Ngày nay, khi thế giới hội nhập một cách mạnh mẽ. Đó là lợi thế và cũng là thách thức không hề nhỏ cho mọi Doanh nghiệp. VIỆT TIỆP nhận thức rất rõ điều đó và đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược cũng như nhận về mình những sứ mệnh cao cả.

Với khách hàng: Chọn lọc những sản phẩm tốt nhất để gửi tới khách hàng. Xây dựng một thương hiệu phát triển mạnh mẽ trong nước và thế giới. Từ đó cùng Đất nước nâng tầm vị thế Quốc Gia.

Với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành đối tác số 1

Với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc năng động, phát huy tối đa tinh thần sáng tạo.

Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội và bảo vệ môi trường; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc.

Tại sao chọn chúng tôi
Group 55

Nhà nhập khẩu & sản xuất trực tiếp

faster 1 1

Cung cấp Nhanh trong vòng 24h

hvnclc 1 1

Đảm bảo nguồn gốc chất lượng

gcct 1 1

Giao hàng đúng hạn, giá cạnh tranh

udcn 1

Ứng dụng công nghệ trong sản xuất

Với phương châm kinh doanh “uy tín – chất lượng – phục vụ chu đáo – giá cạnh tranh”
 
Sản phẩm của chúng tôi hiện được sử dụng rất phổ biến ở nhiều quốc gia và cũng đang dần được người dùng Việt Nam ưa chuộng bởi những đặc tính kỹ thuật nổi trội.
☑ Khả năng chống chịu tốt đối với các điều kiện thời tiết
☑ Chịu tia cực tím, nhiệt độ cao tốt
☑ Chịu nước tốt
☑ Có tính đàn hồi, dẻo dai
☑ Thời gian sử dụng lâu dài

 

Chứng nhận chất lượng
giay chung nhan 2
giay chung nhan 2